Nữ Kiếm Sỹ Azumi:Phần 1
6.7
Xem phim

Nữ Kiếm Sỹ Azumi:Phần 1

あずみ

Năm:

Tập: FULL HD

Thời lượng: 128 Phút

Đạo diễn:Ryûhei Kitamura

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Aya UetoEitaHideo SakakiHiroki NarimiyHiroki NarimiyaJoe OdagiriKazuki KitamuraKazuya ShimizuKen'ichi EndôKenji Kohashi

Thể loại: Chưa được phân loại, Phim Chính Kịch, Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Lãng Mạn, Phim phiêu lưu

5/ 5 1 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Nữ Kiếm Sỹ Azumi:Phần 1 FULL HD

Lớn lên để đối phó với cái chết máu lạnh, cô gái sát thủ tuổi teen Azumi phải đánh bại ba lãnh chúa độc ác đồng thời chiến đấu với trái tim của chính mình.
Giáo sư Jos. Leary

Tại Nhật Bản bị chiến tranh tàn phá, Tướng quân Tokugawa, tuyệt vọng khôi phục lại hòa bình cho người dân của mình, ra lệnh ám sát các lãnh chúa thù địch. Một phụ nữ trẻ xinh đẹp được nuôi dưỡng từ khi sinh ra với chín đứa trẻ mồ côi khác, để trở thành một sát thủ. Tên cô ấy là AZUMI, sát thủ cuối cùng.
-Vô danh

Ở Nhật Bản trong thời kỳ chiến tranh giữa các gia tộc, võ sư samurai Gessai nuôi mười đứa trẻ mồ côi trên núi, một trong số đó là cô gái Azumi, và họ trở thành chuyên gia về võ thuật. Khi họ còn là thiếu niên, chủ nhân giao cho họ một cuộc thử thách sinh tử, và sau đó năm người sống sót cùng đi với anh ta với nhiệm vụ tiêu diệt ba lãnh chúa độc ác của các gia tộc và giữ cho quốc gia của họ đoàn kết mà không phải lao vào cuộc chiến đẫm máu.
ĐầmClaudio Carvalho, Rio de Janeiro, Brazil

Azumi bắt đầu bộ phim là cô gái duy nhất trong số 10 chiến binh được đào tạo từ thời thơ ấu bởi Jiji, một samurai râu xám. Một ngày nọ, Jiji nói với họ rằng họ phải vượt qua một bài kiểm tra cuối cùng trước khi bắt tay vào nhiệm vụ mà họ đã chuẩn bị cho tất cả những năm này. Anh ta ghép chúng lại, và, chỉ có năm người sống sót, bao gồm cả Azumi. Được lãnh đạo bởi Jiji, ban nhạc nhỏ này xuống từ ngọn núi là thế giới duy nhất họ biết. Nhiệm vụ của họ, chúng tôi học được, là ngăn chặn một âm mưu bất chính để đánh bại vị tướng quân hiện tại, Tokugawa Ieyasu, bởi những người ủng hộ Hideyori, con trai của lãnh chúa đã chết Toyotomi Hideyoshi. Nói cách khác, họ ra ngoài để ngăn chặn một cuộc nội chiến tàn phá gia đình của chính họ trước khi Ieyasy giành quyền lực từ các đối thủ của mình trong trận chiến Sekigahara năm 1600 và áp đặt hòa bình …

Mở rộng