Bạn của mẹ :Phần 4
Xem phim

Bạn của mẹ :Phần 4

엄마 친구 4 - mom friend 4

Năm:

Tập: NosubFULL HD Nosub

Thời lượng: 77 phút

Đạo diễn:N/A

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Ji Yeon

Thể loại: Phim 18+, Phim Tâm Lý

5/ 5 1 đánh giá
Nosub
Nội dung phim

Bạn của mẹ :Phần 4 FULL HD Nosub

Chồng của Min Jung đã đi du lịch 300 ngày và cô cảm thấy cô đơn. Khi bạn của cô là Chung Hee dọn đến ở cạnh nhà, Min Jung thường đến thăm nhà cô, trong thời gian đó cô liên tục gặp Jae Ho, con trai của Jung Hee. Sau khi có một mối tình bốc đồng với Jae Ho, Min Jung cố gắng quên nó đi, nói rằng, “Đó là một sai lầm”, nhưng cô vẫn nhớ về cơ thể trẻ của anh ấy.

Min Jung rất đẹp, nữ diễn viên đã có một màn trình diễn tuyệt vời, biểu cảm của cô ấy quá tuyệt vời, cô ấy rất nhập tâm vào màn trình diễn của mình, thể hiện cảm xúc của tình yêu, và cậu bé cũng rất thông minh, được khuyến khích mạnh mẽ cho bộ phim này.

Tôi đã cố gắng tìm kiếm một số thông tin về nữ diễn viên Ji Yeon, nhưng rất ít thông tin có thể được tìm thấy, không có cách nào để tìm thấy tên đầy đủ, tuổi của cô ấy, tài khoản mạng xã hội và thậm chí một số ảnh của cô ấy. Đây là một nữ diễn viên giỏi, cô ấy xứng đáng được tham gia một số bộ phim thông thường chứ không chỉ là những bộ phim khiêu dâm, ngoại hình của cô ấy trong bộ phim này đẹp hơn nhiều so với những bộ phim khác.

Mở rộng